+7 (343) 384-56-39

Công ty CP Stroymash & công ty CP Stroydormash xin trân trọng kính mời các vị khách quý đến tham quan triển lãm công nghiệp quốc tế lần thứ nhất EXPO-RUSSIA VIETNAM 2015 được tổ chức từ ngày 14-16 tháng 12 năm 2015 tại địa chỉ 44B Lý Thường Kiệt (Khách sạn Melia Hanoi), Hà Nội, Việt Nam. http://eng.zarubezhexpo.ru/thongcaobaochi/.

Công ty CP Stroymash & công ty CP Stroydormash được biết đến là những nhà sản xuất hàng đầu của Nga chuyên cung cấp các thiết bị khoan và đóng cọc phục vụ:

Quá trình đặt nền móng cho các công trình xây dựng công nghiệp và nhà ở:

• Búa đóng cọc bằng điezen với sức nện 0,6-5 t.
  • Thiết bị đóng cọc
  • Thiết bị khoan
  • Mũi khoan của máy xúc dành cho công trình khoan thăm dò
  • Thiết bị khoan đóng cọc lắp trên xe tải
  • Thiết bị hạ cọc nhồi lắp trên cẩu bánh xích hoặc xe tải đào xuống độ sâu không quá 40 m., đường kính không quá 1800 mm áp dụng mũi khoan và cần kelly.

Công trình lắp đặt đường dẫn điện và khảo sát địa chất

• Mũi khoan được gắn trên xe tải cẩu cho phép đào xuống độ sâu 3-5 m và lắp đặt cột điện trong quá trình kết nối và sửa chữa đường dây hạ thế (0.4-10 kW)
  • Thiết bị khảo sát địa chất và khoan giếng ngầm

Không chỉ quan tâm tới việc cung cấp các sản phẩm thiết bị khoan và đóng cọc cho người tiêu dùng, chúng tôi còn mong muốn tìm được đối tác với vai trò nhà phân phối sản phẩm ở Việt Nam và các nước Đông Nam Á. Các phương án hợp tác gồm: đại lý, dao dịch, hợp tác về mặt lắp ráp & bảo hành kỹ thuật.

Trong tháng 12 năm 2015 mọi người sẽ có cơ hội giao lưu trực tiếp với bên đại diện các nhà sản xuất của Nga, giải đáp các câu hỏi liên quan đến kỹ thuật và giao dịch, ví dụ như các đặc thù tính năng của kỹ thuật Nga trong công trình của Việt Nam, điều kiện phân phối và mậu dịch.

Rất mong nhận được ý kiến, nguyện vọng của mọi người: tham dự triển lãm ở Hà Nội, hoặc cuộc gặp gỡ riêng sau cuộc triển lãm, hoặc gợi ý khác. Hãy liên lạc sớm với chúng tôi nếu có thể để khâu chuẩn bị cho cuộc gặp gỡ diễn ra tốt đẹp nhất.

Trân trọng kính mời,

Giám đốc phòng bán hàng xuất khẩu

Sabitov Pavel

e-mail: spv@sdm.ur.ru